Chủ đầu tư Icon Central là đơn vị nào

Icon Central có quy mô 5.3 ha, toạ lạc tại mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Được định hướng là khu nhà ở thương gia cao cấp dành cho cư dân có thu nhập từ khá đến tốt tại Dĩ An, Bình Dương. Vậy chủ đầu tư Icon Central là ai ? Và nếu chọn dự án Icon Central để mua đầu tư hoặc mua ở thì nên chọn đơn vị bán hàng nào uy tín đảm bảo nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chủ đề trên.

Chủ đầu tư Icon Central là đơn vị nào 

Icon Central là tên thương mại của khu đô thị Phú Gia – Phú Vinh. Chủ đầu tư trực tiếp của dự án này là Công ty TNHH Bất Động Sản Phú Hồng Thịnh – Chủ đầu tư có uy tín nhất thị trường Bình Dương.

Icon Central được phát triển bởi công ty cổ phần Danh Việt Group – với sở hữu cổ phần lớn là công ty Danh Khôi Việt (DKRV) được thành lập từ năm 2013 với chuyên tư vấn bán hàng từ các dự án thị trường TP.HCM – Bình Dương – Vũng Tàu – Cam Ranh.

Ngoài ra trong hệ thống Danh Việt Group còn có những công ty thành viên: Danh Việt Investment, Danh Việt Holding, Danh Việt Construction, Danh Việt Real Estate Service.

Nên chọn mua Icon Central với đơn vị nào là uy tín 

Icon Central hiện tại được triển khai độc quyền phân phối bởi công ty cổ phần DKRV Holdings (là công ty trực thuộc của Danh Việt Group).

Với pháp lý tại Icon Central hiện tại thì đã có sổ hồng riêng từng nền. Nên khi mua bán có thể công chứng sang sổ ngay. Hoặc nếu khách hàng chọn phương án thanh toán dài hạn hơn có thể lựa chọn rổ sản phẩm đang còn của Chủ Đầu Tư.

Khung giá giao dịch hiện tại (thời điểm tháng 10/2023) giá đang rơi về tầm 2.1 – 2.5 tỷ / nền (tuỳ vị trí và diện tích).
Mức giá đang giao dịch trên hiện đã giảm 30% – 40% so với khung giá năm 2021 do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế hiện tại.

Để có thêm thông tin chính xác mức giá các nền giao dịch hiện tại. Cũng như muốn săn được nền giá tốt (giảm sâu). Anh/chị liên hệ trực tiếp qua hotline 0903 667 822 hoặc website: iconcentral.net – Sàn kinh doanh chuyên trách dự án Icon Central. 

Cần ký gửi – cho thuê hoặc hỗ trợ bản vẽ thiết kế / nội thất tại Icon Central. Anh/chị có thể để lại thông tin qua form dưới để được hỗ trợ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  • Về quy cách xây dựng nhà phố tại dự án.
  • Ký gửi mua bán & cho thuê tại Icon Central.
  • Báo giá trực tiếp Chủ Đầu Tư hoặc săn nền ngộp GIÁ TỐT tại dự án.

Quý anh chị đăng ký form bên dưới để nhận được hỗ trợ.