Dĩ An và mô hình Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị

Ngay khi bước chuyển lên Đô thị loại II, Dĩ An đã có chiến lược rõ ràng khi không ngừng nâng cao mở rộng hạ tầng giao thông và các công trình an sinh trọng điểm. Với lợi thế đã có là địa phương phát triển công nghiệp lớn nhất cả nước. Dĩ An đang đi theo mô hình mới tập trung xây dựng hạ tầng khu công nghiệp gắn với đô thị hoá.

Nâng tầm các Khu công nghiệp 

Bình Dương đang là tỉnh có tốc độ đô thị hoá cao nhất nước (82%), hiện tỉnh đang có 4 thành phố trực thuộc: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An và Tân Uyên. Hạ tầng giao thông tại Bình Dương đồng bộ, hiện đại. Hiện tại tỉnh đang xây dựng mô hình Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị. Phù hợp cho việc phát triển tích hợp, bao gồm: Khu đô thị, Khu công nghiệp, khu thương mại, dịch vụ giải trí chất lượng cao, khu dân cư, tái định cư …

Bình Dương đang là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và sản xuất công nghiệp.
Với tầm nhìn quy hoạch rất tốt với hạ tầng liên tục được xây dựng, nâng cấp và hoàn thiện theo định hướng kết nối với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua các tuyến đường: Quốc lộ 13, vành đai 3, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc lộ 1k, … Các cụm khu công nghiệp đều được xây dựng hiện đại, có hệ sinh thái hoàn thiện, bền vững, …

Thu hút nguồn vốn đầu tư chất lượng 

Bình Dương đang có 29 cụm KCN đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy đạt trên 91%. Xếp hạng cao nhất nước. Bên cạnh đó, mô hình KCN liên doanh giữa Việt Nam – Singapore đã đem lại kết quả to lớn.
Từ một KCN VSIP đầu tiên với diện tích 500 ha tại TP.Thuận An. Đến nay, VSIP đã phát triển 12 dự án với tổng quỹ đất trên 10.000 ha khắp cả nước, thu hút tổng vốn đầu tư trị giá khoảng 18 tỷ đô la Mỹ và đã tạo ra hơn 300.000 việc làm tại Việt Nam.
Trong thời gian sắp tới, Bình Dương thu hút đầu tư các ngành Khoa học – Kỹ thuật.

Để thúc đẩy các cơ hội kinh doanh và đầu tư của các doanh nghiệp FDI đến và gắn bó với Bình Dương. Tỉnh đang quy hoạch thêm 15 KCN với tổng diện tích 10.200 ha.
Tỉnh gấp rút hoàn thiện các KCN, như: Bàu Bàng, Cây Trường, VSIP III… nhằm đa dạng hóa, phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhà đầu tư.
Bên cạnh đó, Bình Dương tiếp tục nâng cấp, mở rộng thêm các tuyến đường giao thông quan trọng như Quốc lộ 13, Vành đai 3, Vành đai 4 và nhiều tuyến đường khác, tăng cường sự kết nối không chỉ trong nội bộ khu vực mà còn kết nối linh hoạt ra Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Săn “đất ở” tại Dĩ An để đón đầu 

Với quy hoạch rõ ràng theo từng cụm khu. Người mua bất động sản để ở và đầu tư sẽ lựa chọn theo từng khu vực nhất định.
Yếu tố trên sẽ giúp cho việc giao dịch tại thị trường Bình Dương trở nên tập trung hơn trước đây.
Đứng về góc độ “người mua an cư” thì việc tìm mua đất ở thoả các yếu tố: “Cận thị – Cận giang – Cận lộ” là điều tuyệt vời.

ICON Central toạ lạc tại mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An đang thoả mãn 2 yếu tố chính: ngang mặt chợ Thông Dụng (cận thị) + ngay mặt tiền đường chính (cận lộ). Và điểm cộng thêm ICON Central là khu mở với sở hữu 4 mặt tiền đường, thoải mái giao thương. Cư dân an cư tại đây trong bán kính chưa đến 1 km tiếp cận được đầy đủ tiện ích: trường học các cấp, y tế, chợ, siêu thị và đặc biệt là cụm công ty cơ sở làm việc tại VSIP I.

Thông tin tổng quan dự án ICON Central 

Tên dự án ICON CENTRAL
Chủ đầu tư Danh Việt Group
Phát triển dự án DKRV Holdings
Vị trí Đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Quy mô 5.3 ha gồm 469 sản phẩm
Loại hình: Nhà phố thương mại
Tiện ích Công viên cây xanh, khu thương mại, giải trí…
Tiến độ Hạ tầng hoàn thiện 100%
Pháp lý Sổ hồng riêng

Loại sản phẩm:
1. Tại trục đường nội bộ 12 m và 13 m | Đất nền nhà phố 
– Loại diện tích 4 x 15 và diện tích 4.5 x 15
– Pháp lý: đã có sổ hồng riêng từng nền.
Giá giao dịch hiện tại Quý 4/2023 đang rơi vào khoảng 2.1 – 2.35 tỷ / nền 60m2 (tuỳ vị trí nền)

2. Trục đường lớn 22 – 25 m & Trục đường Central | Shophouse
– Loại diện tích 4 x 15 ; 4.5 x 15 và 5 x 15
– Đã xây dựng theo kiểu mẫu: 1 trệt 2 lầu
– Pháp lý: đã có sổ hồng lâu dài.
Giá giao dịch hiện tại Quý 4/2023 đang rơi vào khoảng 4.4 – 5.2 tỷ / căn 170m2 (gồm 1 trệt 2 lầu)

Để săn được nền giá tốt để đầu tư hoặc tiết kiệm nhất cho khách hàng mua ở.

Gọi hotline 0903 667 822 để hỗ trợ nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  • Về quy cách xây dựng nhà phố tại dự án.
  • Ký gửi mua bán & cho thuê tại Icon Central.
  • Báo giá trực tiếp Chủ Đầu Tư hoặc săn nền ngộp GIÁ TỐT tại dự án.

Anh chị đăng ký form bên dưới để được hỗ trợ.