Hiện nay, Dĩ An đã là đô thị loại II và có định hướng rõ ràng để tiến lên Đô thị loại I trong tương lai gần sắp tới. Chính vì thế hạ tầng giao thông và các công trình an sinh trọng điểm được chú ý đầu tư rõ nét.  Đặc biệt, một trong những dự án giao thông trọng điểm của Dĩ An trong giai đoạn 2021 – 2025. Điển hình như: 

  • Cầu vượt ngã tư 550: Tổng chiều dài cầu 203.4m. Công trình được thiết kế có kết cấu thép liên tục, mặt cầu bằng bê tông cốt thép, bề rộng toàn mặt cầu 16 m, bề rộng xe chạy 14 m. bao gồm 5 nhịp, có vận tốc thiết kế 60 km/h.
  • Tuyến đường Tân Vạn – Mỹ Phước – Bàu Bàng dài 64 km từ ngã ba Tân Vạn, phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An đến Bàu Bàng. 
  • Mở rộng đường DT 743 đoạn từ Miếu ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần.
  • Nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1A; đường Vành đai 3 TP.Hồ Chí Minh, Cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một.
Công trình đường trục chính Đông Tây của thành phố Dĩ An

Cơ hội săn đất giá tốt của đô thị loại I tương lai 

Thị trường kinh tế chung ảm đạm. Khủng hoảng kéo dài từ thời điểm sau dịch bệnh đến cuối năm 2023. Nên đâu đó cũng là cơ hội của các nhà đầu tư thông minh săn được đất giá tốt tại thị trường Dĩ An (nơi đang rục rịch tiếp tục chuyển mình lên Đô thị loại I).

Đơn cử ở đây là dự án Icon Central với vị trí ngang chợ, tốc độ dân sinh cao, pháp lí chuẩn chỉnh sổ hồng riêng lâu dài từng nền đã có. Hơn hết, hiện tại các ngân hàng lớn đang đua nhau hỗ trợ tài trợ vốn cho khách hàng mua đất nền và nhà ở tại đây. Được biết, giao dịch đất nền Icon Central hiện tại đang dao động từ 2.1 tỷ – 2.4 tỷ nền 60m2 (tuỳ vị trí). Trong đó khách hàng chỉ cần bỏ trước số vốn tự có từ 400 – 500 triệu đồng, phần còn lại ngân hàng hỗ trợ cho vay. Thời gian vay của các ngân hàng đối với Icon Central khá đa dạng từ 20 năm – 30 năm, lãi suất rất ưu đãi. Trong đó có sự đồng hàng của các ngân hàng lớn phải kể đến như: ACB, BIDV, MB Bank và ngân hàng Standard Chartered.

Để săn được nền giá tốt để đầu tư hoặc tiết kiệm nhất cho khách hàng mua ở.
Nhanh tay gọi hotline 0903 667 822 để hỗ trợ nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  • Về quy cách xây dựng nhà phố tại dự án.
  • Ký gửi mua bán & cho thuê tại Icon Central.
  • Báo giá trực tiếp Chủ Đầu Tư hoặc săn nền ngộp GIÁ TỐT tại dự án.

Quý anh chị đăng ký form bên dưới để nhận được hỗ trợ.