Icon Central – lựa chọn đầu tư bất động sản thổ cư tại Dĩ An, Bình Dương

Nằm trên địa thế kinh doanh đắt giá và đáp ứng các nhu cầu sống thiết yếu của cộng đồng. Icon Central được nhà đầu tư & cư dân tại Dĩ An đánh giá cao vì giá trị thiết thực và tiềm năng sinh lời cao cho chủ sở hữu. Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Địa thế kinh doanh đắt giá

Icon Central nằm trên trục chính mặt tiền ngang cụm chợ lớn sầm uất nhất Dĩ An – mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp. Kết nối trực tiếp ra đường X1 (khu phố Hoàn Kim lâu đời tại gần nút giao An Phú) và cách cổng chính khu VSIP I đường DT 743 chưa đến 500m.
Ngoài ra, Icon Central được đánh giá cao vì do là dân cư / kinh doanh mở. Các trục được bao quanh đều từ 22 m tại khu dân cư hiện hữu. Quy hoạch kết nối ra đường Lê Hồng Phong – DT 743 C – Nguyễn An Ninh.

Tốc độ dân sinh cao 

Icon Central được giới thiệu ra thị trường vào thời điểm cuối năm 2019.
Tính đến thời điểm cuối năm 2023 thì dự án đã về đích với: Hạ tầng bài bản (đường trải nhựa, vỉa hè đá hoa cương, điện âm toàn khu, hệ thống cây xanh); Pháp lí sổ hồng riêng từng nền và từng căn; Nhà phố thương mại trục đường 25 m đã đưa vào hoạt động kinh doanh; Công viên Icon Central hiện là điểm vui chơi thu hút rất nhiều cư dân Dĩ An và khu vui chơi trẻ em ICON KID cũng là điểm nhấn tại dự án.

Trục shophouse mặt tiền đường số 5, thu hút rất nhiều cư dân về vận hành kinh doanh.
Khu trò chơi trẻ em ngoài trời tại công viên Icon Central

Bên cạnh tiện ích đời sống hàng ngày. Icon Central cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng trong khuôn viên nội khu của dự án.

Rạp phim ngoài trời được tổ chức định kỳ tối thứ bảy mỗi tuần
Đón trung thu cùng trẻ em Dĩ An tại khu vui chơi ICON KID

Icon Central đáp ứng tiện ích cần thiết và không dư thừa

Ưu điểm của Icon Central là tiện ích cần thiết và không dư thừa. Bởi lẽ tại thành phố Dĩ An đã hiện hữu rất nhiều tiện ích ngoại khu. Cư dân có thể trải nghiệm tiện ích ngoại khu chỉ khi thật cần thiết, mà không nhất thiết phải trang trải chi phí vận hành cho những tiện ích không thường xuyên sử dụng. Đối với chủ cửa hàng kinh doanh, khi chi phí được tối ưu, phần trăm lợi nhuận kinh doanh sẽ lớn hơn.

Hình ảnh thực tế tại trục đường trung tâm tại Icon Central

Khi mua đất nền nhà phố tại Icon Central, người mua không chỉ tích lũy tài sản tại thị trường tiềm năng là khu vực Dĩ An, mà có thể nhìn thấy dòng thu nhập lũy tiến từ làm chủ kinh doanh hoặc cho thuê trong dài hạn. Chi phí quản lí dự án là 0 đồng, đi kèm sự tối ưu chi phí do linh hoạt được giá cả xây dựng tối ưu bởi các đơn vị cung cấp vật liệu, thiết bị trạm trộn, nội thất uy tín chất lượng.

Khi các ngôi nhà / shophouse thương mại tại Icon Central đều là sở hữu lâu dài. Điều này phù hợp với tiêu chí “ăn chắc mặc bền” của nhiều người Việt, nhất là khi các cửa hàng có thể tiếp đón lượng khách lui tới thường xuyên, yếu tố bền là rất quan trọng.

Khung giá Icon Central so với thị trường chung tại Dĩ An 

Hiện tại, theo nghiên cứu thị trường, mặt bằng giá bán nhà phố tại Dĩ An (đô thị loại II), có nơi từ 30 – 35 triệu/m2, có căn 60 – 80 triệu/m2. Vị trí và sự tiện lợi là những yếu tố quan trọng quyết định đến giá bán.

Còn tại Icon Central, với mức giá đang giao dịch hiện tại: 2.1 tỷ – 2.4 tỷ/nền đất 60m2. Nếu tính luôn chi phí để hình thành nhà tại đây rơi vào khoảng 4.4 tỷ / căn 170m2. Trung bình tầm 28 – 30 triệu/m2.

Kết luận chung: Khung giá tại Icon Central là đáng cạnh tranh và ưu tiên lựa chọn tại Dĩ An nhất thời điểm cuối năm 2023.

 

Để săn được nền giá tốt để đầu tư hoặc tiết kiệm nhất cho khách hàng mua ở.
Nhanh tay gọi hotline 0903 667 822 để hỗ trợ nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  • Về quy cách xây dựng nhà phố tại dự án.
  • Ký gửi mua bán & cho thuê tại Icon Central.
  • Báo giá trực tiếp Chủ Đầu Tư hoặc săn nền ngộp GIÁ TỐT tại dự án.

Quý anh chị đăng ký form bên dưới để nhận được hỗ trợ.