Tổng hợp các lý do nên săn mua đất nền Dĩ An vào cuối năm 2023

Với địa thế nằm ngay cửa ngõ tiếp giáp TP.HCM và thành phố Biên Hoà. Điểm cộng thêm là vừa được nâng hạng lên Đô thị loại II.
Dĩ An là một lựa chọn cực kỳ tốt để an cư & đầu tư bởi kết nối hạ tầng và vùng giá trũng đáng mua nhất.
Bài viết dưới đây sẽ nêu lên các lý do nên săn mua đất nền Dĩ An vào cuối năm 2023.

Định hướng phát triển rõ ràng từ UBND thành phố Dĩ An

Mục tiêu của Dĩ An đặt ra là đến năm 2025 sẽ đạt các tiêu chí của đô thị loại I. Để hiện thực hóa mục tiêu này, Dĩ An đang ưu tiên dành nguồn lực đầu tư nhiều công trình hạ tầng đô thị. Cụ thể:

  • Dĩ An đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ nhiều công trình, dự án quy mô lớn, trong đó có các công trình đã và đang được triển khai, như: Đường ĐT743B, đường Bắc Nam 3, trục chính Đông Tây, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành đai Đông Bắc 2, đường 30-4, nút giao cầu vượt Sóng Thần…
  • Thành phố đang dự kiến đầu tư xây dựng công viên, tiểu cảnh, vỉa hè dọc tuyến đường ĐT743 thuộc phường Dĩ An. Công trình có diện tích gần 8.500m2, kéo dài từ ngã tư 550 đến đường D4, KCN Sóng Thần 1, phường Dĩ An.
  • Hiện nay, trên địa bàn TP.Dĩ An có 2 trung tâm ICD và hơn 50 doanh nghiệp (DN) làm dịch vụ logistics, như: Lazada Logistics Park; Công ty TNHH Schenker – Gemadept Logistics Việt Nam, Công ty TNHH Kerry Integrated Logistics Việt Nam, Công ty TNHH MTV Trung tâm Phân phối Transimex, Chi nhánh Công ty Liên doanh TNHH Nippon Express (Việt Nam), Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam), FM Logistics (Việt Nam)… Hệ thống kho ngoại quan, kho CFS, ICD và đại lý thủ tục hải quan trên địa bàn thành phố đã đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu hiện nay, trong đó có nhiều kho ngoại quan có hệ thống quản lý hiện đại, diện tích lớn nhất nước.

Mật độ dân số cao

Dĩ An là cửa ngõ thông thương quan trọng của TP.HCM – Bình Dương – Biên Hoà và các tỉnh Tây Nguyên. Nơi đây có nhiều khu chế xuất nhất Bình Dương & cũng là thủ phủ của làng Đại học quốc gia TP.HCM. Nên số lượng dân cư đổ về sinh sống rất đông, đặc biệt là tầng lớp lao động trẻ tuổi từ 18 – 30 tuổi. Mật độ dân số hơn 8.000 người/km2 (cao gần gấp đôi TP.HCM). Nên nhu cầu về nhà ở tại đây rất cao.

Vùng trũng về giá 

Nếu so sánh về giá đất thì tại thành phố Thủ Đức để tìm kiếm: nền đất 60m2 hẻm ô tô phải rơi vào đâu đó 5 tỷ đồng. Trong khi với vị trí cạnh bên Thủ Đức (chưa đến 5 phút xe máy) thì giá đất tại Dĩ An thì hầu như rẻ hơn một nửa.

Cụ thể: đất nền tại khu đô thị thương mại Icon Central ngang chợ lớn Dĩ An, diện tích 60m2, đường thông 12 m, ô tô quay đầu thì mức giá đang giao dịch chỉ dao động từ 2.2 tỷ – 2.4 tỷ. Với mức giá như thế, việc kỳ vọng giá trị x2 trong tương lai trong 3 – 4 năm sắp tới là hoàn toàn có cơ sở.

Kết luận 

Thời điểm cuối năm 2023, hầu như mọi thông tin về thị trường, hạ tầng, quy hoạch đã minh bạch rõ ràng. Cùng với làn sóng bán lỗ của các nhà đầu tư vay vốn ngân hàng. Thì đây cũng là thời điểm để các nhà đầu tư thông thái xuống tiền để tìm kiếm cơ hội.

Để tìm hiểu thêm về thông tin của dự án đất nền & nhà phố đã có sổ hồng riêng từng nền tại khu vực Dĩ An. Anh/chị có thể để lại thông tin qua biểu mẫu form bên dưới hoặc liên hệ hotline 0903 667 822 (phone/zalo) để có thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  • Về quy cách xây dựng nhà phố tại dự án.
  • Ký gửi mua bán & cho thuê tại Icon Central.
  • Báo giá trực tiếp Chủ Đầu Tư hoặc săn nền ngộp GIÁ TỐT tại dự án.

Quý anh chị đăng ký form bên dưới để nhận được hỗ trợ.